4 Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Hàng đầu (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) Các mẹo cần thử

 

Các đề xuất tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) từ các nhà tiếp thị Internet hiệu quả có thể cung cấp các phương tiện phổ biến để đưa nhiều công cụ tìm kiếm và mọi người hơn đến các trang web của bạn. Và cũng có nhiều công cụ tìm kiếm hơn cộng với nhiều cá nhân hơn là một công thức cơ bản để có thêm nhấp chuột cũng như bán hàng, một bên cùng có lợi cho các nhà tiếp thị trực tuyến trong tất cả các ngách cụ thể.

dich vu seo tai tphcm

Vì vậy, hãy cho phép bớt theo đuổi, ngay sau đây là một số ý tưởng SEO hàng đầu tạo ra những người đã thực sự ở đó, làm điều đó, với kết quả thành công:

1. Chọn một tên miền giàu từ khóa

Điều này có thể không phải lúc nào cũng khả thi ở nhiều thị trường ngách cụ thể đối với các cụm từ khóa phổ biến hơn rất nhiều. Do đó, bạn có thể tập trung vào việc tạo các trang web nhỏ dựa trên từ khóa. Ví dụ: nếu trang web của bạn liên quan đến lưu trữ web, bạn có thể tạo các trang web nhỏ liên quan đến webhosting nhưng với một từ khóa được công nhận thấp hơn, chẳng hạn như “webhosting không tốn kém”.

2. Chọn URL thân thiện với công cụ tìm kiếm trên Internet

Sử dụng URL thân thiện với công cụ tìm kiếm khi khả thi. Bạn dự định chắc chắn sử dụng dấu gạch ngang cũng như nhấn mạnh trong tất cả các URL của mình cũng như tốt nhất nên đặt URL là cụm từ khóa kết nối với trang. Ví dụ: nếu trang web liên quan đến máy chủ, thì URL có thể là web-hosting hoặc web_hosting.

3. Xem qua Địa chỉ IP của bạn

Đối với các trang web mà bạn cho là quan trọng, hãy đảm bảo rằng chúng có địa chỉ ip đặc biệt cho mọi trang web. Yếu tố này là cần thiết là rất nhiều trang web trên một giải pháp tổ chức “chung” chia sẻ cùng một địa chỉ ip. Nếu bất kỳ trang web nào trong số này đã bị cấm bởi công cụ tìm kiếm trên internet, điều đó có thể ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn hoặc thậm chí dẫn đến trang web của bạn cũng bị cấm, vì nó đang chia sẻ cùng một địa chỉ ip.

4. Thực hiện một số nghiên cứu từ khóa

Điều cần thiết là phải thực hiện nghiên cứu hoàn chỉnh trước khi xác định những cụm từ chính nào bạn sẽ tập trung vào khi tối ưu hóa trang web của mình. Một công cụ phổ biến mà bạn có thể sử dụng là Great Key words, một ứng dụng chương trình phần mềm nghiên cứu từ khóa hoàn toàn miễn phí.

Cung cấp cho các đề xuất Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm này và kiểm tra kết quả của riêng bạn. Xem công việc nào tốt nhất cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và sau đó lặp lại tương ứng với các chiến dịch hoàn toàn mới trong suốt cả năm để duy trì luồng lưu lượng truy cập, nhấp chuột và bán hàng lành mạnh và cân bằng theo cách của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *